ABBANK hai năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất

ABBANK hai năm liên tiếp nhận giải thưởng Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất

Ngày 20/6/2017, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tạp chí Tài chính và Ngân hàng toàn cầu (Global Banking and Finance Review) tại Anh Quốc bình chọn là "Ngân hàng Phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp ABBANK đạt giải thưởng uy tín này.

Giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của ABBANK trên các tiêu chí: tốc độ phát triển mạng lưới, khách hàng, thu nhập từ mảng kinh doanh bán lẻ, sản phẩm dịch vụ bán lẻ và công nghệ ngân hàng bán lẻ. Trải qua 24 năm xây dựng và phát triển, ABBANK minh chứng sự thấu hiểu khách hàng bằng những cam kết và các giải pháp hỗ trợ đa dạng trong điều kiện yêu cầu về dịch vụ tài chính ngày càng nâng cao. Để hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ”, ABBANK đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh gắn với các mục tiêu tăng trưởng. Hiện ABBANK sở hữu 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh/thành phố, tiếp tục hướng tới việc củng cố, nâng cao hiệu quả các chi nhánh, phòng giao dịch tại nhiều địa bàn tiềm năng trên toàn quốc, tạo điều kiện để ngày càng nhiều khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ do ABBANK cung cấp một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

(Bà Phạm Thị Hiền - Phó Tổng Giám đốc ABBANK phỏng vấn với đại diện tạp chí Global Banking and Finance Review)

Năm vừa qua ghi nhận thành công của ABBANK về chỉ tiêu thu nhập thuần từ dịch vụ tăng gần 82% so với cuối năm trước. Tổng số khách hàng đạt trên 700.000 khách hàng. Ngoài ra, với nền tàng công nghệ hiện đại, ABBANK cung cấp những sản phẩm dịch vụ ưu việt tới từng phân khúc khách hàng bán lẻ với sự kết hợp giữa các sản phẩm truyền thống và các sản phẩm hiện đại. Sắp tới, ABBANK ra mắt dịch vụ chuyên biệt dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) với những sáng kiến và giải pháp hỗ trợ nổi bật như: dịch vụ tư vấn tài chính, tìm kiếm khách hàng và thị trường đầu ra, tài trợ vốn, xây dựng & phát triển nền tảng quản trị doanh nghiệp…Các giải pháp này không chỉ làm gia tăng dịch vụ do ABBANK cung cấp mà còn thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam phát triển.

Giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017” là vinh dự, cũng như động lực để ABBANK tiếp tục đổi mới và phát triển, phù hợp với xu thế của ngành và chiến lược kinh doanh của ngân hàng: đẩy mạnh phát triển bán lẻ, nâng cao chất lượng dịch vụ, tập trung vào việc ra mắt các sản phẩm chuyên dụng để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, tích hợp các tính năng tự động hóa trong mỗi sản phẩm. Với mục tiêu gia tăng tỷ trọng thu dịch vụ, tối ưu hóa lợi ích của cổ đông, khách hàng, ABBANK sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu không ngừng trong thời gian tới để trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

(Bà Phạm Thị Hiền - Phó Tổng Giám đốc ABBANK đại diện ABBANK nhận giải thưởng Ngân hàng Phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2017)

Thông tin về Tạp chí Global Banking and Finance review: Tạp chí Global Banking and Finance review được đánh giá là một trong những tạp chí Tài chính – ngân hàng đáng đọc nhất (cả phiên bản online và báo giấy): Báo online đạt 12.2 triệu trang xem hàng năm với hơn 2.75 triệu người đọc hàng năm; báo giấy được phân phối trên 200 quốc gia khác nhau trên Thế giới. Trên cơ sở đó, Global Banking and Finance review xây dựng và trao các giải cho các doanh nghiệp nổi bật và xuất sắc trong thế giới tài chính trên toàn Thế giới trong nhiều năm qua.