Từ ngày 16/10/2017 đến ngày 30/06/2018), Khối SME – Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), triển khai Chương trình cho vay ưu đãi vốn ngắn hạn“SME – Gắn Kết Bền Lâu”.  Đây là chương trình với mong muốn sẽ mang tới cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn ưu đãi để mở rộng sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh, từ đó góp phần tăng trưởng phát triển doanh nghiệp trong năm tới.

Chương trình cho vay ưu đãi vốn ngắn hạn “SME – Gắn Kết Bền Lâu” là gói ưu đãi đặc biệt với hạn mức 1.000 tỷ đồng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu được ABBANK tài trợ vốn sản xuất kinh doanh ngắn hạn (bao gồm tái tài trợ). Thời hạn vay sẽ căn cứ vào chu kỳ sản xuất kinh doanh, tối đa là 12 tháng . Khách hàng có thể chọn hình thức cho vay theo món hoặc vay theo hạn mức tùy theo nhu cầu quay vòng vốn kinh doanh của doanh nghiệp.

Lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 6.68%/năm và có cơ chế ưu đãi giảm thêm lãi suất hấp dẫn cho các khách hàng chuyển doanh số giao dịch qua tài khoản tại ABBANK.

Với mục tiêu đồng hành lâu dài, bền vững và phương châm gắn kết cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, ABBANK sẵn sàng đồng hành và đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình cho vay ưu đãi vốn ngắn hạn “SME – Gắn Kết Bền Lâu” là một trong những hoạt động nổi bật của ABBANK trong năm 2017 thể hiện phương châm này. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG: (028) 38 365 365/1800 1159

Hoặc các điểm giao dịch ABBANK gần nhất trên toàn quốc